รายละเอียด SKLZ JUNIOR LEAGUE

 

 

 

 

 

SKLZ THAI JUNIOR LEAGUE ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเวทีการแข่งขันและแสดงศักยภาพของนักฟุตบอลเยาวชนรุ่นเยาว์ที่มีใจรัก และอยากเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ โดยมุ่งเน้นการจัดลีกการแข่งขันที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่างมืออาชีพ

 

SKLZ THAI JUNIOR LEAGUE เป็นลีกฟุตบอลที่จัดขึ้นโดยบริษัท เบส อิลิเซอร์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ฝึกซ้อมฟุตบอลและฟิตเนสระดับโลกแบรนด์ SKLZ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยทางบริษัทฯได้ร่วมมือกับ PFA Bangkok ร่วมกันดูแลในเรื่องของการประสานงานและรูปแบบการจัดการแข่งขัน ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ PFA Bangkok ทางบริษัทฯจึงมั่นใจว่าจะสามารถช่วยเติมเต็มและช่วยกันทำให้ลีกมีมาตรฐานในระดับสากลเพื่อเยาวชนของประเทศ

 

วัตถุประสงค์

1.เพื่อเปิดพื้นที่ให้แก่เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี 9 ปี 10 ปี และ 11 ปี ได้มีเวทีในการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยได้รับการรับรองจากสมาคมฯ โดยสามารถส่งผู้เล่นหญิงลงทำการแข่งขันได้
2.เพื่อให้ผู้ฝึกสอนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้มีโอกาสได้เห็นศักยภาพของผู้เล่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง
3.เพื่อใช้ศูนย์ฝึกฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
4.เพื่อให้นักกีฬาได้เรียนรู้ปรัชญาของทีมชาติผ่านทางการแข่งขันและบุคลากรจากทางสมาคม
5.เพื่อให้นักกีฬาได้เรียนรู้รูปแบบการฝึกด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆ ทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกฟุตบอล และพัฒนาศักยภาพร่างกาย (Performance Training) ผ่านกิจกรรมที่เน้นความสนุกและสร้างความสามัคคี

 

 

 

 

รูปแบบการแข่งขัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กฎกติกาการลงทะเบียน

•ลงทะเบียนวันสุดท้ายก่อน วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561
•ไม่มีค่าสมัครและค่าลงทะเบียน แต่ทีมจะต้องวางเงินประกันทีมละ 5,000 บาท โดยทางทีมจะได้รับเงินประกันคืนเมื่อลงทำการแข่งขันครบทุกแมตซ์การแข่งขันจนการแข่งขันสิ้นสุดลง (หากมีข้อพิพาทใดๆเกิดขึ้น ฝ่ายจัดการแข่งขันจะเป็นผู้ชี้ขาด)
•ผู้จัดงานจะติดต่อไปยังผู้จัดการหรือโค้ชของแต่ละทีมหลังจากได้รับข้อมูลลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อให้การลงทะเบียนเสร็จสิ้นสมบูรณ์
•เฉพาะ 20 ทีมแรกที่ส่งแบบฟอร์มการลงทะเบียนอย่างสมบูรณ์ จะได้รับใบอนุญาตให้เล่น ส่วนทีมที่ส่งเอกสารไม่ครบถ้วนจะถูกจัดลงในรายการรอคิว (waiting List)
 
 
กฎกติกาและข้อบังคับ

รูปแบบเกมส์

•2553/2552 เล่น 6v6
•2551/2550 เล่น 8v8

 

 

คะแนนและรางวัล

•การตัดสิน

      ชนะ  = 3 คะแนน

      เสมอ = 1 คะแนน

      แพ้ = 0 คะแนน

      การแข่งขันใดๆ ที่ไม่มีผู้แข่งขัน ทีมที่ชนะจะได้รับ 3 คะแนน และเพิ่มอีก 3 ประตู (ทีมที่ไม่มาจะไม่มีคะแนนและจะถูกหัก 3 ประตู)

•คะแนนจะถูกตัด ในกรณีไม่เข้าแข่งขัน หรือเข้าแข่งขันโดยที่ไม่ได้แจ้งลงทะเบียน หรือเล่นเกินอายุจะถูกตัด 3 คะแนน จากคะแนนทั้งหมดในลีก
•ลำดับภายในลีกจะถูกคำนวณโดย จำนวนคะแนน, ผลการแข่งขันในแต่ละ Match, จำนวนประตู, จำนวนครั้งที่ชนะโดยภาพรวม และคะแนนรวมประตู
•ตารางและผลคะแนนของลีก จะปรากฏ และอัปเดตเป็นประจำในหน้า

      SKLZ Thailand Facebook page: facebook.com/sklzthailand

•หากคะแนนที่ปรากฏในหน้าเว็บไม่ถูกต้อง จะต้องรีบแจ้งทางทีมงานโดยด่วน

 

รางวัล Division 1

•นักกีฬาทุกคนจะได้ใบประกาศนียบัตรและเหรียญรางวัล
•ทุกทีมจะได้บัตรส่วนลด 40% ในการซื้อสินค้า SKLZ และลูกบอล Molten 5 ลูก

3rd POSITION: 5,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

2nd POSITION: 10,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

1st POSITION: 20,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

 

รางวัล Division 2

•นักกีฬาทุกคนจะได้ใบประกาศนียบัตรและเหรียญรางวัล
•ทุกทีมจะได้บัตรส่วนลด 40% ในการซื้อสินค้า SKLZ และลูกบอล Molten 5 ลูก

3rd POSITION: 3,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

2nd POSITION: 5,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

1st POSITION: 10,000 THB เงินสดและถ้วยรางวัล.

 

 

FAIR PLAY

SKLZ และ PFA Bangkok ได้พัฒนาแนวคิดนี้โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อสร้างพื้นที่ให้กับนักกีฬาเยาวชนรุ่นใหม่ให้มีโอกาสได้ฝึกฝน และพัฒนาทักษะทางด้านกีฬา โดยเริ่มจากฝึกให้เด็กมีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัย และมีน้ำใจนักกีฬา นอกจากจะทำให้สนุกแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และอาจช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กคนอื่นๆ สนใจหันมาเล่นกีฬามากขึ้นอีกด้วย ในระหว่างการแข่งขัน SKLZ THAI JUNIOR LEAGUE เจ้าหน้าที่จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ และความแข็งแรงของนักกีฬาเป็นหลัก โดยจะฝึกให้เด็กๆ แสดงความเคารพต่อเพื่อนร่วมทีม/คู่แข่งขัน/ผู้ฝึกสอน/ผู้ตัดสิน รวมถึงบรรดาแฟนๆ นอกสนาม ตลอดจนรู้จักและรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ในการแข่งขัน เคารพกฎและกติกาอย่างเคร่งครัด โดยยึดถือนโยบายเรื่องสุขภาพ และความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมใน SKLZ THAI JUNIOR LEAGUE เป็นหลัก และมั่นใจว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ SKLZ THAI JUNIOR LEAGUE จะตระหนักดีถึงนโยบายของทางทีมงานและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

 

 

 

 

 สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ

 

https://bit.ly/2wbL6wP

 

 

 

 

 

สนใจสมัคร คลิกลงทะเบียน!

 

 

 

 

 

 

 

 

 


There are no products matching the selection

This is a custom CMS block displayed if category is empty. You can replace it with any custom content.