Healthy Seat Cushion

เบาะรองนั่ง Healthy Seat Cushion
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหลังไร้เจ็บปวดเมื่อย

เพราะในชีวิตประจำวันเรา ล้วนต้อง “นั่ง” เป็นระยะเวลานานๆ เสมอ ไม่ว่าจะนั่งทำงาน นั่งเรียนหนังสือ นั่งขับรถทางไกล ตลอดจนนั่งดูทีวี ซีรี่ย์ พักผ่อนกับครอบครัว ฯลฯ ซึ่งการนั่งนานๆ โดยไม่ถูกสุขลักษณะนั้น จะส่งผลเสียต่อสุขภาพหลัง และนำไปสู่อาการเจ็บ ปวด เมื่อย หรือถึงขั้นเป็นแผลกดทับเรื้อรังได้ เป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้ ดังนั้น การนั่งให้ถูกสุขลักษณะ หรือการหาอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยให้การนั่งส่งผลดีต่อสุขภาพนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และ Healthy Seat Cushion คือนวัตกรรมเบารองนั่งที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์มากที่สุด

 

คุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เบาะรองนั่ง Healthy Seat Cushion แตกต่างจากเบาะรองนั่งทั่วไป ดังนี้
ได้รับออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ จึงรับกับช่วงสะโพก ก้น กระดูสันหลัง และกระดูเชิงกรานได้อย่างลงตัว รองรับน้ำหนักและกระจายแรงดันของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ปวด เมื่อย เวลานั่งเป็นเวลานานๆ
ตัวแจลเบาะรองนั่งได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างแบบเส้นใยรังผึ้ง ซึ่งช่วยทำให้ระบายอากาศได้ดี กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนช่วยกระจายแรงดันได้อีกทางหนึ่ง จึงส่งผลให้เวลานั่งแล้วจะรู้สึก นุ่ม เบา และเย็นสบายตลอดเวลา
ผลิตจาก TPE หรือยางเทอร์โมพลาสติก ซึ่งเป็นเจลคุณภาพสูงเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในทางการแพทย์ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ปลอดภัย รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้มาก สามารถกลับคืนสู่รูปทรงเดิมได้อย่างรวดเร็ว แม้มีการบิดงอ ส่งผลให้มีอายุการใช้งานยาวนาน
มาพร้อมถุงจัดเก็บแบบซิป สำหรับใส่เพื่อนำไปซักเครื่องได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ขนาดพอดี กว้าง 42 ซม. ยาว 43 ซม. หนา 3 ซม. รองรับได้กับทุกสรีระ ไม่ว่าจะอ้วนหรือผอม รวมถึงมีน้ำหนักเบา พกพาไปไหนได้สะดวก นำไปใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะกับเก้าอี้นั่งทำงาน เบาะนั่งรถ เบาะคนขับ โซฟา หรือเก้าอี้ทุกชนิด

 

ประโยชน์ของเบาะรองนั่ง Healthy Seat Cushion
ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดก้น ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่เกิดจากการนั่งแบบไม่ถูกสุขลักษณะ
มีส่วนในการบรรเทาอาการริดสีดวง ลดแรงกระแทก แรงกดทับที่เกิดจากการนั่ง
ช่วยบรรเทาอาการแผลกดทับ ให้หายเร็วขึ้น รวมถึงลดโอกาสในการเกิดแผลกดทับ
ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายเวลานั่ง ส่งผลต่อการทำกิจกรรมนานๆ ได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

 

เบาะรองนั่ง Healthy Seat Cushion เหมาะกับใคร?
พนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ
ผู้ที่ใช้รถในการเดินทางบ่อยๆ ต้องนั่งบนรถทางไกล
ผู้สูงอายุที่ลำบากในการนั่งเก้าอี้ หรือต้องนั่งรถเข็นเป็นประจำ
สตรีมีครรภ์ เพื่อให้การนั่งไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งตัวคุณแม่และลูกน้อยในท้อง
ผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม
ผู้ป่วยโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง กระดูกเชิงกราน หมอนรองกระดูก
ผู้ที่ต้องนั่งทำกิจกรรมเป็นเวลานานๆ แล้วต้องการเบาะรองนั่งที่นุ่ม สบาย นั่งแล้วไม่ปวดหลัง เพื่อให้การทำกิจกรรมนั้นๆ สนุก ต่อเนื่อง และมีความสุขมากยิ่งขึ้น


เพราะหากนั่งแล้วรู้สึกไม่สบาย นั่งแล้วปวดเมื่อย ปวดก้นปวดหลัง การทำงานของเราก็คงไม่มีประสิทธิภาพ การทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านท่านั่ง
ก็คงถูกบั่นทอนคุณภาพลงไป และทำให้ความสุขในชีวิตลดน้อยลง ดังนั้น การให้ความสำคัญกับการนั่ง ให้สามารถนั่งแล้วมีความสุข
ดีต่อสุขภาพกาย สุขภาพหลัง และสุขภาพใจนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และควรรีบแก้ไขตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่จะส่งผลเสียเรื้อรังจนไม่อาจแก้ไขได้