Massage Gun

พิเศษ!  ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะหน้าสาขาเท่านั้น!)


 

 “ปืนนวดอัจฉริยะ” Best Elixir Massage Gun

ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ทำเองได้ที่บ้าน ด้วยปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว
ปรับความเร็วแรงได้มากถึง 5 ระดับ ทำให้สามารถใช้บำบัด
อาการบาดเจ็บเมื่อล้าของกล้ามเนื้อได้อย่างเหมาะสมตามต้องการ

 

" การันตีจากผู้ที่เคยใช้แบรนด์อื่นมาแล้วว่า Best Elixir Massage Gun

ดีกว่า! ฟินกว่า! นิ่มกว่า! และเสียงเบากว่า!

แน่นอน ! "

 

Best Elixir Massage Gun / BE-MG01X

฿9,490.00

ปืนนวดอัจฉริยะสำหรับนักกีฬาและคนรักการออกกำลังกาย ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่ “ปุ่มเดียว” ก็สามารถทำให้เราดูแลกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะก่อน ระหว่าง หรือ หลังการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายทุกชนิด ไม่ว่าจะวิ่ง ปั่นจักรยาน เล่นฟุตบอล หรือ เวท เทรนนิ่ง ฯลฯ

“Massage Gun” ปืนนวดอัจฉริยะ คืออุปกรณ์คลายกล้ามเนื้อ ที่ทำให้เราสามารถฟื้นฟูและรักษาอาการความเจ็บปวดบริเวณกล้ามเนื้อต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าหากเราเป็นคนที่ต้องใช้กล้ามเนื้อและร่างกายเป็นประจำ และกล้ามเนื้อต่างๆ ในร่างกายคืออวัยวะสำคัญสำหรับการก้าวไปให้ถึงเป้าหมายความสำเร็จของเราแล้วล่ะก็ การมีปืนนวดอัจฉริยะติดตัวไว้ ก็เหมือนกับการมีนักกายภาพบำบัดคู่ใจคอยดูแลเราอย่างชิดใกล้ไปด้วยทุกที่ทุกเวลา

ประโยชน์ของ “Massage Gun”

ปืนนวดอัจฉริยะ แบ่งออกเป็น 3 ช่วงสำคัญของการเล่นกีฬา ได้แก่
- Prepare: ก่อนออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา การใช้ “Massage Gun” ปืนนวดอัจฉริยะ จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ซึ่งถือเป็นการ Worm Up ให้ร่างกายพร้อมต่อการทำกิจกรรม ทำให้เรามีความคล่องตัวเพิ่มมากขึ้นในระหว่างการเล่นกีฬา อันเป็นปัจจัยสำคัญในการลดปัญหาอาการบาดเจ็บที่พบได้บ่อย และมักจะตามมาด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรัง
- Perform: ระหว่างออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ในช่วงพักระหว่างการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬา การใช้ “Massage Gun” ปืนนวดอัจฉริยะ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือด และช่วยกระตุ้นการดูดซึมของไกลโคเจน ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงสำคัญสำหรับเซลล์ในการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้กล้ามเนื้อมีความตื่นตัว และมีพลังเหลือเฟือตลอดระยะเวลาทำกิจกรรม อีกทั้งยังถือเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยป้องกันอาการปวดและความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี
- Recover: หลังออกกำลังกายและการเล่นกีฬา การใช้ “Massage Gun” ปืนนวดอัจฉริยะ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม จะช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วขึ้นจากความเมื่อยล้า มีอาการเจ็บปวดน้อยลง และลดโอกาสในการบาดเจ็บหลังจากออกกำลังกายและเล่นกีฬา ซึ่งจะทำให้นักกีฬาสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพร่างกายให้เป็นไปตามเป้าหมายเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

Massage Gun” 4 in 1 ป้องกันได้ทุกจุดปวดเมื่อย

- Round Head เหมาะสำหรับกลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่ เช่น ขา อก หลัง ไหล่ หรือบริเวณที่มีความเมื่อล้ามาก
- Bullet Head เหมาะสำหรับกล้ามเนื้อมัดเล็ก หรืออาการเจ็บปวดเฉพาะจุด อาทิ ข้อมือ หรือข้อเท้า
- Flat Head เหมาะสำหรับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบริเวณกระดูกข้อต่อต่างๆ
- Fork Head เหมาะสำหรับบรรเทาอาการเจ็บปวดบริเวณกระดูกสันหลัง กล้ามเนื้อคอ และไหล่ โดยเฉพาะ